TẠI SAO BẠN NÊN MUA LAPTOP CŨ

Bạn đang phân vân có nên mua laptop cũ??? Bạn đang phân vân về chất lượng laptop cũ??? Bạn đang phân vân mua laptop cũ ở đâu???

LÝ DO NÊN MUA LAPTOP CŨ:

-Tiết kiệm chi phí khi mua laptop cũ:Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà laptop cũ đem tới cho người sử dụng vì có giá thành khá thấp. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho riêng mình một chiếc laptop cũ với mức giá thấp hơn rất nhiều so với những chiếc laptop mới cùng loại.

-Đáp ứng sát nhất nhu cầu của người dùng khi lựa chọn laptop cũ:Với mỗi khách hàng khác nhau đều có nhu cầu tìm cho mình một chiếc laptop có cấu hình khác nhau nhằm phục vụ cho công việc, học tập, giải trí của mình. Trong thời buổi công nghệ đang ngày càng phát triển nhanh như hiện nay nhu cầu của người sử dụng cũng khá đa dạng và phong phú. Những chiếc laptop mới mặc dù được trang bị hiện đại hơn nhưng lại có vẻ gì đó khá dư thừa so với nhu cầu. Ngược lại, để mua 1 chiếc laptop mới bạn cũng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí lớn hơn rất nhiều so với mua máy tính cũ

-Có nhiều lựa chọn về hãng sản xuất, cấu hình, giá cả:Laptop mới khi nào giá cũng cao hơn cho nên người sử dụng sẽ có ít lựa chọn hơn. Nhưng với laptop cũ thì hoàn toàn khác. Do có ưu điểm vượt trội về mặt giá cả cho nên bạn có thể có nhiều lựa chọn khác nhau ở nhiều mức giá hơn. Một số dònglaptop Dell cũ,Hp cũnhập đều được người dùng đánh giá cao về cấu hình, chất lượng sản phẩm và thời lượng pin.

-Chất lượng laptop được sản xuất ở từng thị trường khác nhau:Nhìn vào sự thật, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cho từng thị trường là khách nhau không chỉ với mặt hàng điện tử, cả những mặt hàng nhỏ nhất như quần áo, thực phẩm, đồ chơi,... từng thị trường, từng quốc gia đều có những hàng rào kỹ thuật riêng nhằm bảo vệ người tiêu dùng và môi trường của họ. Nói riêng về thị trường laptop, để đáp ứng được nhu cầu làm việc liên tục, đa nhiệm hay môi trường làm việc, những chiếc laptop được sử dụng tại châu Âu, châu Mỹ hay các nước có nền kinh tế phát triển luôn có giá thành cao và tương ứng với giá thành đó là chất lượng cực tốt. Những chiếc laptop business luôn đạt tiêu chuẩnMIL-STD-810G, độ bền cực cao, vượt qua 28 bài test về độ bền như hoạt động trong nhiệt độ cao, rung lắc, rơi từ trên cao xuống. Hoặc tiêu chuẩnIP65do Ủy bản sản phẩm điện tử quốc tế đưa ra, đánh giá mức độ chống chịu sự va đập và xâm lấn từ bên ngoài vào laptop.

Ngoài ra còn rất nhiều tiêu chuẩn đánh giá laptop, các bạn có thể đón đọc tại đây:Laptop siêu bền với một số tiêu chuẩnMIL-STD-810G và IP65

Đứng đầu, và có lẽ thông dụng nhất trong các hãng sản xuất Laptop siêu bền phải kể đến Dell và HP.Do đó, việc lựa chọn những sản phẩm Laptop Business cũ này là một sự lựa chọn sáng suốt, khi mà độ bền cực cao, cấu hình mạnh mẽ và giá thành lại chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 cấu hình tương đương tại thị trường Việt Nam. Nói riêng về Laptop Mỹ,Laptop4gchuyên nhập khẩu và cung cấp những chiếc Laptop Business cũ siêu bền, siêu tốt với mức giá cực kì hợp lý, các bạn có thể tham khảo dưới đây:

Xem ngay:

-Laptop Dell cũ giá rẻ

-Laptop HP cũ giá rẻ

-Chế độ bảo hành cực kì linh hoạt khi mua laptop cũ:Có rất nhiều người dùng thường cho rằng laptop được bảo hành chính hãng luôn là sự lựa chọn số 1 vì yên tâm và an toàn hơn bảo hành tai những cơ sở bán laptop cũ giá rẻ. Tuy nhiên điều này lại không hề đúng một chút nào. Rất nhiều khách hàng than phiền rằng khi mang laptop tới bảo hành tại trung tâm chính hãng thường tốn nhiều thủ tục liên quan tới bảo hành rắc rối, nếu máy cần thay thế linh kiện thì phải chờ đợi linh kiện gửi về mất khá nhiều thời gian. Ngược lại việc bảo hành tại trung tâm laptop cũng khá nhanh chóng vì họ luôn có sẵn linh kiện để thay thế.

Phần lớn những trường hợp khách hàng tới bảo hành đều sẽ được giải quyết ngay lập tức. Hiện nay, các đơn vị bán laptop cũ uy tín đặc biệt là dòng laptop business đều bảo hành các sản phẩm laptop bán ra6tháng hoặc nhưng bạn hoàn toàn có thể mua thêm gói bảo hành cho laptop nếu như muốn. Hơn nữa, giữa những cửa hàng chuyên bán laptop cũ trên thị trường đều có sự cạnh tranh, chế độ bảo hành sản phẩm khá linh hoạt, nhanh chóng và đảm bảo nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn.

Laptop4g nổi tiếng về chính sách sau bán hàng luôn luôn đồng hành cùng bạn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 02083.549.168 hoặc 0973101123

 


WWWW.LAPTOP4G.COM.VN - TẠI SAO BẠN NÊN MUA LAPTOP CŨ - TAI SAO BAN NEN MUA LAPTOP CU

THÔNG TIN CÙNG LOẠI